TIN TỨC

Tin công ty

EMTC TỔ CHỨC CHÚC TẾT VÀ TẶNG QUÀ CÁC CBCNV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn Công ty Cổ phần dụng cụ cơ khí Xuất khẩu tổ chức chương trình trao quà tết đến các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong công ty.

EMTC TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁC CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 10 NĂM CÔNG TY CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM MỚI (2007 - 2017)

Ngày 02 tháng 12 năm 2017 vừa qua, Công ty CP Dụng cụ cơ Khí xuất khẩu đã tổ chức Kỷ niệm 10 năm Công ty chuyển địa điểm mới từ 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đến Lô 15A, Khu CN Quang Minh, Mê Linh Hà Nội (2007 – 2017).

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA HONDA VIỆT NAM TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY

Ngày 1 tháng 11 năm 2017, Công ty EMTC đã vinh dự được tiếp đoàn công tác của Công ty Honda Việt Nam tới thăm và làm việc tại công ty. Tại buổi làm việc, EMTC đã có dịp giới thiệu những thế mạnh của công ty có thể đáp ứng được những yêu cầu bên phía Honda.

GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM tới thăm và làm việc tại Công ty EMTC

Ngày 3 tháng 10 năm 2017, Công ty CP Dụng cụ cơ khí xuất khẩu đã vinh dự tiếp đoàn Công tác của Ngân hàng thế giới tại Việt Nam do ông Osmane Dione – GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM tới thăm và làm việc tại Công ty.

EMTC tham dự triển lãm Công cụ ( Manufacturing expo 2017) tại Băng Cốc - Thái Lan

Manufacturing Expo là sự kiện hàng đầu Châu Á về Máy Công cụ và công nghệ các ngành công nghiệp phụ trợ. Vừa qua, Công ty EMTC đã cử cán bộ tham dự triển lãm tại Băng Cốc - Thái Lan. Đến với triển lãm, EMTC đã có cơ hội giới thiệu các sản phẩm nổi bật của công ty. Với quy mô của tới hơn 79000 nhà triển lãm tham dự sự kiện. EMTC hy vọng sẽ tìm kiếm được những đối tác tiềm năng.